Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Shared library
Language
Tiếng Việt
English
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
DSpace UTE
Search
Search:
All of DSpace
BÀI GIẢNG
BÁO - TẠP CHÍ
BÁO CÁO KHOA HỌC
Đề cương chi tiết
ĐỒ ÁN - LUẬN VĂN
GIÁO TRÌNH
SÁCH - TÀI LIỆU THAM KHẢO
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 61-70 of 87 (Search time: 0.002 seconds).
previous
1
...
4
5
6
7
8
9
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2024-03-09
Nghiên cứu quy trình chế biến nui bổ sung tảo Spirulina
Lê, Thị Diệu Hương
;
Nguyễn, Thị Lê Hoài Ngọc
2024-03-09
Nghiên cứu quy trình sản xuất mứt Scoby từ trà Kombucha
Lê, Thị Diệu Hương
;
Trần, Thị Ngọc Lài
2024-03-09
Nghiên cứu lên men rượu hoa hồng
Ngô, Thị Minh Phương
;
Huỳnh, Thị Hàng Vy
2024-03-09
Nghiên cứu chế biến rượu đẳng sâm
Trần, Thị Ngọc Thư
;
Nguyễn, Lương Quốc Tú
2024-03-09
Nghiên cứu quy trình chiết xuất chất màu crocin từ quả dành dành sấy thăng hoa.
Nguyễn, Hữu Phước Trang
;
Đỗ, Thị Kiều Oanh
2024-03-09
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất chất màu tự nhiên từ quả dành dành bằng phương pháp siêu âm
Nguyễn, Hữu Phước Trang
;
Võ, Thị Thảo Nhi
2024-03-09
Thiết kế nhà máy sản xuất nhãn ngâm đường năng suất 1 tấn nguyên liệu/giờ
Trần, Thị Ngọc Linh
;
Nguyễn, Công Thành
2024-03-09
Nghiên cứu sự thay đổi các đặc điểm hóa lý, mật độ vi khuẩn lactic và hàm lượng phenolic trong thời gian bảo quản sữa chua bổ sung nước cốt nhàu
Trần, Thị Kim Hồng
;
Nguyễn, Duy Tuyên
2024-03-09
Khảo sát tối ưu hóa hàm lượng phenolic trong quá trình lên men sữa chua bổ sung nước cốt nhàu
Trần, Thị Kim Hồng
;
Nguyễn, Tấn Đức
2024-03-09
Nghiên cứu tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết xuất crocin từ quả dành dành bằng phương pháp bề mặt đáp ứng
Nguyễn, Hữu Phước Trang
;
Phạm, Thị Mỹ Huyền
Discover
Author
4
Trần, Khánh Bảo
3
Nguyễn, Sỹ Toàn
3
Nguyễn, Thị Đông Phương
2
Nguyễn, Thị Linh Phương
2
Trần, Quốc Đạt
2
Trần, Thị Ngọc Thư
2
Tạ, Thị Vy
1
Bùi, Minh Ánh
1
Huỳnh, Thị DiễmUyên
1
Huỳnh, Thị Hàng Vy
.
next >
Subject
73
Đồ án tốt nghiệp
14
Nghiên cứu khoa học
Date issued
47
2023
40
2024
Has File(s)
87
true