Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 61-70 of 87 (Search time: 0.002 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2024-03-09Nghiên cứu quy trình chế biến nui bổ sung tảo SpirulinaLê, Thị Diệu Hương; Nguyễn, Thị Lê Hoài Ngọc
2024-03-09Nghiên cứu quy trình sản xuất mứt Scoby từ trà KombuchaLê, Thị Diệu Hương; Trần, Thị Ngọc Lài
2024-03-09Nghiên cứu lên men rượu hoa hồngNgô, Thị Minh Phương; Huỳnh, Thị Hàng Vy
2024-03-09Nghiên cứu chế biến rượu đẳng sâmTrần, Thị Ngọc Thư; Nguyễn, Lương Quốc Tú
2024-03-09Nghiên cứu quy trình chiết xuất chất màu crocin từ quả dành dành sấy thăng hoa.Nguyễn, Hữu Phước Trang; Đỗ, Thị Kiều Oanh
2024-03-09Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất chất màu tự nhiên từ quả dành dành bằng phương pháp siêu âmNguyễn, Hữu Phước Trang; Võ, Thị Thảo Nhi
2024-03-09Thiết kế nhà máy sản xuất nhãn ngâm đường năng suất 1 tấn nguyên liệu/giờTrần, Thị Ngọc Linh; Nguyễn, Công Thành
2024-03-09Nghiên cứu sự thay đổi các đặc điểm hóa lý, mật độ vi khuẩn lactic và hàm lượng phenolic trong thời gian bảo quản sữa chua bổ sung nước cốt nhàuTrần, Thị Kim Hồng; Nguyễn, Duy Tuyên
2024-03-09Khảo sát tối ưu hóa hàm lượng phenolic trong quá trình lên men sữa chua bổ sung nước cốt nhàuTrần, Thị Kim Hồng; Nguyễn, Tấn Đức
2024-03-09Nghiên cứu tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết xuất crocin từ quả dành dành bằng phương pháp bề mặt đáp ứngNguyễn, Hữu Phước Trang; Phạm, Thị Mỹ Huyền