Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 21-30 of 40 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2024-03-09Nghiên cứu sự thay đổi các đặc điểm hóa lý, mật độ vi khuẩn lactic và hàm lượng phenolic trong thời gian bảo quản sữa chua bổ sung nước cốt nhàuTrần, Thị Kim Hồng; Nguyễn, Duy Tuyên
2024-03-09Khảo sát tối ưu hóa hàm lượng phenolic trong quá trình lên men sữa chua bổ sung nước cốt nhàuTrần, Thị Kim Hồng; Nguyễn, Tấn Đức
2024-03-09Nghiên cứu tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết xuất crocin từ quả dành dành bằng phương pháp bề mặt đáp ứngNguyễn, Hữu Phước Trang; Phạm, Thị Mỹ Huyền
2024-03-09Thiết kế phân xưởng lạnh đông thủy sản, năng suất 22 tấn nguyên liệu/ngàyHuỳnh, Thị Diễm Uyên; Mai, Văn Minh
2024-03-09Khảo sát quá trình lên men sản xuất trà Kombucha dâu tằmLê, Thị Diệu Hương; Nguyễn, Hồng Khánh Ly
2024-03-09Nghiên cứu chế biến snack từ các loại củ quả.Trần, Thị Ngọc Thư; Phạm, Thị Thu Hiền
2024-03-09Thiết kế phân xưởng sản xuất kẹo hiện đại, năng suất 6000 tấn sản phẩm/ nămHuỳnh, Thị Diễm Uyên; Lê, Nhật Quân
2024-03-09Thiết kế nhà máy sản xuất malt vàng đại mạch năng suất 1800kg sản phẩm/giờ.Nguyễn, Hữu Phước Trang; Phan, Nguyên Gia Huệ
2024-03-09Tổng hợp và xác định đặc trưng của phức hợp giữa tinh dầu quế và γcyclodextrin, ứng dụng bảo quản đu đủPhan, Chi Uyên; Trần, Đình Thịnh
2024-03-09Thiết kế nhà máy bia lên men bằng phương pháp liên tục, năng suất 100 triệu lít/nămNgô, Thị Minh Phương; Lê, Thị Tuyết Trinh