Tìm kiếm


Các bộ lọc hiện tại:

Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:

Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.


Kết quả 51-60 của 74.
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2024-03-09Nghiên cứu quy trình chiết xuất chất màu crocin từ quả dành dành sấy thăng hoa.Nguyễn, Hữu Phước Trang; Đỗ, Thị Kiều Oanh
2024-03-09Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất chất màu tự nhiên từ quả dành dành bằng phương pháp siêu âmNguyễn, Hữu Phước Trang; Võ, Thị Thảo Nhi
2024-03-09Thiết kế nhà máy sản xuất nhãn ngâm đường năng suất 1 tấn nguyên liệu/giờTrần, Thị Ngọc Linh; Nguyễn, Công Thành
2024-03-09Nghiên cứu sự thay đổi các đặc điểm hóa lý, mật độ vi khuẩn lactic và hàm lượng phenolic trong thời gian bảo quản sữa chua bổ sung nước cốt nhàuTrần, Thị Kim Hồng; Nguyễn, Duy Tuyên
2024-03-09Khảo sát tối ưu hóa hàm lượng phenolic trong quá trình lên men sữa chua bổ sung nước cốt nhàuTrần, Thị Kim Hồng; Nguyễn, Tấn Đức
2024-03-09Nghiên cứu tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết xuất crocin từ quả dành dành bằng phương pháp bề mặt đáp ứngNguyễn, Hữu Phước Trang; Phạm, Thị Mỹ Huyền
2024-03-09Thiết kế phân xưởng lạnh đông thủy sản, năng suất 22 tấn nguyên liệu/ngàyHuỳnh, Thị Diễm Uyên; Mai, Văn Minh
2024-03-09Khảo sát quá trình lên men sản xuất trà Kombucha dâu tằmLê, Thị Diệu Hương; Nguyễn, Hồng Khánh Ly
2024-03-09Nghiên cứu chế biến snack từ các loại củ quả.Trần, Thị Ngọc Thư; Phạm, Thị Thu Hiền
2024-03-09Thiết kế phân xưởng sản xuất kẹo hiện đại, năng suất 6000 tấn sản phẩm/ nămHuỳnh, Thị Diễm Uyên; Lê, Nhật Quân