Skip navigation
Trang chủ
Duyệt theo
Bộ sưu tập
Duyệt tài liệu theo:
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Trợ giúp
Shared library
Ngôn ngữ
Tiếng Việt
English
Đăng nhập
Trang cá nhân
Đăng ký email
thông báo
Hồ sơ
DSpace UTE
Tìm kiếm
Tìm kiếm:
Toàn bộ
BÀI GIẢNG
BÁO - TẠP CHÍ
BÁO CÁO KHOA HỌC
Đề cương chi tiết
ĐỒ ÁN - LUẬN VĂN
GIÁO TRÌNH
SÁCH - TÀI LIỆU THAM KHẢO
cho
Các bộ lọc hiện tại:
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Bắt đầu một phiên tìm kiếm mới
Thêm các bộ lọc:
Sử dụng bộ lọc để lọc các kết quả tìm kiếm.
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Năm xuất bản
Có tập tin
???jsp.search.filter.original_bundle_filenames???
???jsp.search.filter.original_bundle_descriptions???
Bằng
Chứa
ID
Không bằng
Không chứa
Không ID
Kết quả 51-60 của 74.
Trước
1
...
3
4
5
6
7
8
tiếp theo
Kết quả tìm trong tài liệu:
Năm xuất bản
Nhan đề
Tác giả
2024-03-09
Nghiên cứu quy trình chiết xuất chất màu crocin từ quả dành dành sấy thăng hoa.
Nguyễn, Hữu Phước Trang
;
Đỗ, Thị Kiều Oanh
2024-03-09
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất chất màu tự nhiên từ quả dành dành bằng phương pháp siêu âm
Nguyễn, Hữu Phước Trang
;
Võ, Thị Thảo Nhi
2024-03-09
Thiết kế nhà máy sản xuất nhãn ngâm đường năng suất 1 tấn nguyên liệu/giờ
Trần, Thị Ngọc Linh
;
Nguyễn, Công Thành
2024-03-09
Nghiên cứu sự thay đổi các đặc điểm hóa lý, mật độ vi khuẩn lactic và hàm lượng phenolic trong thời gian bảo quản sữa chua bổ sung nước cốt nhàu
Trần, Thị Kim Hồng
;
Nguyễn, Duy Tuyên
2024-03-09
Khảo sát tối ưu hóa hàm lượng phenolic trong quá trình lên men sữa chua bổ sung nước cốt nhàu
Trần, Thị Kim Hồng
;
Nguyễn, Tấn Đức
2024-03-09
Nghiên cứu tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết xuất crocin từ quả dành dành bằng phương pháp bề mặt đáp ứng
Nguyễn, Hữu Phước Trang
;
Phạm, Thị Mỹ Huyền
2024-03-09
Thiết kế phân xưởng lạnh đông thủy sản, năng suất 22 tấn nguyên liệu/ngày
Huỳnh, Thị Diễm Uyên
;
Mai, Văn Minh
2024-03-09
Khảo sát quá trình lên men sản xuất trà Kombucha dâu tằm
Lê, Thị Diệu Hương
;
Nguyễn, Hồng Khánh Ly
2024-03-09
Nghiên cứu chế biến snack từ các loại củ quả.
Trần, Thị Ngọc Thư
;
Phạm, Thị Thu Hiền
2024-03-09
Thiết kế phân xưởng sản xuất kẹo hiện đại, năng suất 6000 tấn sản phẩm/ năm
Huỳnh, Thị Diễm Uyên
;
Lê, Nhật Quân
Duyệt theo
Tác giả
2
Trần, Khánh Bảo
1
Bùi, Minh Ánh
1
Huỳnh, Thị Hàng Vy
1
Huỳnh, Thị Nhi
1
Huỳnh, Thị Thúy Diễm
1
Huỳnh, Văn Sỉ
1
Hồ, Quang Huy
1
Hồ, Đình Tài
1
Lê, Hiền Giang
1
Lê, Khánh
.
Trang sau >
Năm xuất bản
41
2024
33
2023
Có tập tin
74
true