Please use this identifier to cite or link to this item: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/605
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.date.accessioned2023-03-14T08:44:05Z-
dc.date.available2023-03-14T08:44:05Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/605-
dc.description.tableofcontentsGiáo trình Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm gồm 4 chương Chương 1: Đối tượng sấy và mối quan hệ của chúng Chương 2 : Cơ sở kỹ thuật sấy Chương 3: Công nghệ sấy nông sản, thực phẩm và thức ăn gia súc Chương 4: Đánh giá chất lượng và bảo quản sản phẩm sấyen_US
dc.language.isovien_US
dc.titleGiáo trình Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩmen_US
Appears in Collections:Khoa Công nghệ Hóa học - Môi trường

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
507-7504102-5507079-03-002.pdf
  Restricted Access
1.18 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.