Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/605
Nhan đề: Giáo trình Kỹ thuật sấy nông sản thực phẩm
Năm xuất bản: 2022
Định danh: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/605
Bộ sưu tập: Khoa Công nghệ Hóa học - Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
507-7504102-5507079-03-002.pdf
  Giới hạn truy cập
1.18 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.