Please use this identifier to cite or link to this item: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/583
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.date.accessioned2023-03-13T04:23:16Z-
dc.date.available2023-03-13T04:23:16Z-
dc.date.issued2021-10-
dc.identifier.urihttp://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/583-
dc.description.abstract"Cơ sở kỹ thuật thực phẩm" gồm 7 chương: Chương 1. những khái niệm về công nghệ Chương 2. đại cương về thực phẩm Chương 3. đặc điểm của công nghệ sản xuất thực phẩm Chương 4. quá trình thu nhận, vận chuyển và bảo quản Chương 5. các quá trình chế biến cơ học Chương 6. các quá trình chế biến hóa lý Chương 7. các quá trình chế biến bằng nhiệten_US
dc.language.isovien_US
dc.titleCơ sở kỹ thuật thực phẩmen_US
Appears in Collections:Bài giảng bộ môn Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
507-7540102-5507070-01-001.pdf
  Restricted Access
1.26 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.