Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/583
Nhan đề: Cơ sở kỹ thuật thực phẩm
Năm xuất bản: thá-2021
Tóm tắt: "Cơ sở kỹ thuật thực phẩm" gồm 7 chương: Chương 1. những khái niệm về công nghệ Chương 2. đại cương về thực phẩm Chương 3. đặc điểm của công nghệ sản xuất thực phẩm Chương 4. quá trình thu nhận, vận chuyển và bảo quản Chương 5. các quá trình chế biến cơ học Chương 6. các quá trình chế biến hóa lý Chương 7. các quá trình chế biến bằng nhiệt
Định danh: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/583
Bộ sưu tập: Bài giảng bộ môn Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
507-7540102-5507070-01-001.pdf
  Giới hạn truy cập
1.26 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.