Please use this identifier to cite or link to this item: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/583
Title: Cơ sở kỹ thuật thực phẩm
Issue Date: Oct-2021
Abstract: "Cơ sở kỹ thuật thực phẩm" gồm 7 chương: Chương 1. những khái niệm về công nghệ Chương 2. đại cương về thực phẩm Chương 3. đặc điểm của công nghệ sản xuất thực phẩm Chương 4. quá trình thu nhận, vận chuyển và bảo quản Chương 5. các quá trình chế biến cơ học Chương 6. các quá trình chế biến hóa lý Chương 7. các quá trình chế biến bằng nhiệt
URI: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/583
Appears in Collections:Bài giảng bộ môn Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
507-7540102-5507070-01-001.pdf
  Restricted Access
1.26 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.