Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/582
Nhan đề: Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa
Tác giả: TS.Ngô Thị Minh Phương
Năm xuất bản: 2022
Tóm tắt: Công nghệ chế biến sữa và các sản phẩm sữa gồm 5 chương: Chương 1: Cấu trúc và thành phần của sữa tươi Chương 2: Các quá trình vật lý trong chế biến sản phẩm sữa Chương 3: Các quá trình hoá lý trong chế biến sản phẩm sữa Chương 4: Các quá trình sinh học trong chế biến sản phẩm sữa Chương 5: Công nghệ chế biến các sản phẩm sữa
Định danh: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/582
Bộ sưu tập: Bài giảng bộ môn Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
507-7540102-5507057-01-001.pdf
  Giới hạn truy cập
871.13 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.