Slide Bài giảng bộ môn Công nghệ thực phẩm : [25] Trang chủ Bộ sưu tập Xem thống kê

Duyệt
Đăng ký nhận thông báo hàng ngày qua e-mail từ bộ sưu tập này RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 25
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2023-10-09Slides học phần Dinh dưỡng họcHồng, Trần Thị Kim
2022Bài giảng QUẢN LÝ DỰ ÁN CHUYÊN NGÀNH THỰC PHẨMNgô Thị Minh, Phương
2023-04-14Slides môn Công nghệ chế biến Thực phẩm Đóng hộpTrần, Thị Kim Hồng
2020-04-14Slides học phần PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM THỰC PHẨMTrần, Thị Kim Hồng
2020-04-14Bài giảng Thiết bị Thực phẩmTrần Thị Ngọc, Thư
2020-04-14Bài giảng CNCN Cây nhiệt đớiTrần Thị Ngọc, Thư
2020Bài giảng CÔNG NGHỆ LÊN MENNgô Thị Minh, Phương
2020Bài giảng CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN SỮA VÀ CÁC SẢN PHẨM TỪ SỮANgô Thị Minh, Phương
2020Bài giảng CƠ SỞ KĨ THUẬT THỰC PHẨMNgô Thị Minh, Phương
2023Slide bài giảng CNCB Thịt-Thủy sảnTrần Thị Ngọc, Thư
2023Slide học phần Phụ gia thực phẩmTrần Thị Ngọc, Linh
2023Slide học phần VI sinhTrần Thị Ngọc, Linh
2023Slide học phần Cơ sở thiết kế nhà máyTrần Thị Ngọc, Linh
2023Slide học phần Đánh giá cảm quan thực phẩmTrần Thị Ngọc, Linh
2023Slide học phần Công nghệ chế biến lương thựcTrần Thị Ngọc, Linh
2023-04-07SLIDE BÀI GIẢNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNGNguyễn Hữu, Phước Trang
2023-04-06SLIDE BÀI GIẢNG CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN RAU QUẢNguyễn Hữu, Phước Trang
2023-04-06SLIDE BÀI GIẢNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨMNguyễn Hữu, Phước Trang
2023-04-04SLIDE BÀI GIẢNG NHẬP MÔN KỸ THUẬT THỰC PHẨM - CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT THỰC PHẨMNguyễn Hữu, Phước Trang
2023-04-02SLIDE BÀI GIẢNG CÔNG NGHỆ SẤY LẠNHNguyễn Hữu, Phước Trang
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 25