Please use this identifier to cite or link to this item: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/498
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.date.accessioned2023-02-28T03:44:58Z-
dc.date.available2023-02-28T03:44:58Z-
dc.date.issued2022-
dc.identifier.urihttp://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/498-
dc.description.abstractGiáo trình Công nghệ chế biến đường - bánh kẹo gồm 2 phần: Phần 1 : Công nghệ sản xuất đường (6 chương) Chương 1: Nguyên liệu mía Chương 2: Lấy nước mía Chương 3: Làm sạch nước mía Chương 4: Cô đặc nước mía Chương 5: Nấu đường và kết tinh Chương 6: Li tâm - sấy - đóng bao và bảo quản đường Phần 2: Công nghệ sản xuất bánh - kẹo (3 chương) Chương 1: Nguyên liệu Chương 2: Kỹ thuât sản xuất bánh qui Chương 3: Kỹ thuât sản xuất kẹo caramen (kẹo cứng).en_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherTrường Đại học Sư phạm Kỹ thuậten_US
dc.titleGiáo trình Công nghệ chế biến đường - bánh kẹoen_US
Appears in Collections:Khoa Công nghệ Hóa học - Môi trường

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
507-7540102-5507054-03-001.pdf
  Restricted Access
3.45 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.