Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/498
Nhan đề: Giáo trình Công nghệ chế biến đường - bánh kẹo
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật
Tóm tắt: Giáo trình Công nghệ chế biến đường - bánh kẹo gồm 2 phần: Phần 1 : Công nghệ sản xuất đường (6 chương) Chương 1: Nguyên liệu mía Chương 2: Lấy nước mía Chương 3: Làm sạch nước mía Chương 4: Cô đặc nước mía Chương 5: Nấu đường và kết tinh Chương 6: Li tâm - sấy - đóng bao và bảo quản đường Phần 2: Công nghệ sản xuất bánh - kẹo (3 chương) Chương 1: Nguyên liệu Chương 2: Kỹ thuât sản xuất bánh qui Chương 3: Kỹ thuât sản xuất kẹo caramen (kẹo cứng).
Định danh: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/498
Bộ sưu tập: Khoa Công nghệ Hóa học - Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
507-7540102-5507054-03-001.pdf
  Giới hạn truy cập
3.45 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.