Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/497
Nhan đề: Giáo Trình Công nghệ lên men
Tác giả: Ngô Thị Minh Phương
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Khoa học và Kỹ thuật
Tóm tắt: Giáo Trình Công nghệ lên men gồm 07 chương với các nội dung như sau: Chương 1: Công nghệ sản xuất malt Chương 2: Công nghệ sản xuất bia Chương 3: Công nghệ sản xuất rượu ethylic Chương 4. Công nghệ sản xuất rượu vang Chương 5: Công nghệ sản xuất một số loại rượu uống cao độ Chương 6: Công nghệ sản xuất nước chấm Chương 7: Công nghệ sản xuất mì chính Hy vọng giáo trình sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức bổ ích về công nghệ và kỹ thuật lên men một số sản phẩm thực phẩm.
Định danh: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/497
Bộ sưu tập: Khoa Công nghệ Hóa học - Môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
507-7540102-5507075-03-001.pdf
  Giới hạn truy cập
7.46 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.