Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/452
Nhan đề: Nghiên cứu hiệu quả sử dụng năng lượng của các loại bếp ăn gia đình ở Việt Nam hiện nay
Tác giả: Phạm, Thanh Sơn
Từ khoá: Nghiên cứu khoa học
Khoa Điện - Điện tử
Năm xuất bản: thá-2023
Tóm tắt: Dựa trên các kết quả thực nghiệm, bếp điện từ có hiệu quả sử dụng năng lượng tốt hơn bếp hồng ngoại, bếp gas vì tất cả các kết quả thí nghiệm đều cho thấy hiệu suất năng lượng vượt trội, nhất là khi nấu với lượng tải trong dụng cụ nấu nhỏ.
Định danh: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/452
Bộ sưu tập: Đề tài NCKH cán bộ 2021

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
NGUYỄN THÀNH SƠN-BAO CAO TONG KET (final).pdf
  Giới hạn truy cập
2.13 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.