Please use this identifier to cite or link to this item: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/439
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần, Thị Ngọc Linh-
dc.contributor.authorNguyễn, Hữu Phước Trang-
dc.date.accessioned2023-02-22T02:30:47Z-
dc.date.available2023-02-22T02:30:47Z-
dc.date.issued2023-02-
dc.identifier.urihttp://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/439-
dc.description.abstract- Qui trình nghiên cứu trích ly anthocyanin và ứng dụng trong sản xuất nước giải khát lên men từ hoa Atiso đỏ có thể được ứng dụng trong các học phần thực hành Công nghệ chế biến rau quả hoặc Công nghệ lên men của ngành Kĩ thuật thực phẩm thuộc Khoa Công nghệ hóa học – Môi trường, Đại học Sư phạm Kĩ thuật, ĐH Đà Nẵng. - Nước giải khát lên men từ hoa Atiso đỏ có độ cồn thấp và cung cấp nhiều chất có hoạt tính sinh học rất phù hợp cho mọi lứa tuổi, đăc biệt là phụ nữ, có thể thay thế cho các sản phẩm bia, rượu có độ cồn cao, góp phần đa dạng hóa sản phẩm.en_US
dc.language.isovien_US
dc.subjectNghiên cứu khoa họcen_US
dc.subjectKhoa Công nghệ Hóa học Môi trườngen_US
dc.titleNghiên cứu quy trình trích ly Anthocyanin từ hoa Atiso đỏ (Hibiscus Sabdariffa Linn) và ứng dụng sản xuất nước giải khát lên menen_US
dc.typeWorking Paperen_US
Appears in Collections:Đề tài NCKH cán bộ 2021

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
TRẦN THỊ NGỌC LINH.doc
  Restricted Access
1.67 MBMicrosoft WordView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.