Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/439
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình trích ly Anthocyanin từ hoa Atiso đỏ (Hibiscus Sabdariffa Linn) và ứng dụng sản xuất nước giải khát lên men
Tác giả: Trần, Thị Ngọc Linh
Nguyễn, Hữu Phước Trang
Từ khoá: Nghiên cứu khoa học
Khoa Công nghệ Hóa học Môi trường
Năm xuất bản: thá-2023
Tóm tắt: - Qui trình nghiên cứu trích ly anthocyanin và ứng dụng trong sản xuất nước giải khát lên men từ hoa Atiso đỏ có thể được ứng dụng trong các học phần thực hành Công nghệ chế biến rau quả hoặc Công nghệ lên men của ngành Kĩ thuật thực phẩm thuộc Khoa Công nghệ hóa học – Môi trường, Đại học Sư phạm Kĩ thuật, ĐH Đà Nẵng. - Nước giải khát lên men từ hoa Atiso đỏ có độ cồn thấp và cung cấp nhiều chất có hoạt tính sinh học rất phù hợp cho mọi lứa tuổi, đăc biệt là phụ nữ, có thể thay thế cho các sản phẩm bia, rượu có độ cồn cao, góp phần đa dạng hóa sản phẩm.
Định danh: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/439
Bộ sưu tập: Đề tài NCKH cán bộ 2021

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
TRẦN THỊ NGỌC LINH.doc
  Giới hạn truy cập
1.67 MBMicrosoft WordXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.