Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/401
Nhan đề: Thiết kế nhà máy sản xuất nước ép dứa năng suất 50000 hộp/ ngày
Tác giả: Nguyễn, Hữu Phước Trang
Phan, Thị Thảo Vân
Từ khoá: Đồ án tốt nghiệp
Khoa Công nghệ Hóa học Môi trường
Năm xuất bản: 27-thá-2023
Tóm tắt: Trong 9 chương nêu rõ những vấn đề sau: lập luận kinh tế kỹ thuật, tìm hiểu những vấn đề xu hướng thị trường, giá trị kinh tế của nước ép dứa, nhu cầu thị trường về sản phẩm, lựa chọn chơ cấu sản phẩm, lập luận vị trí nhà máy như: điều kiện địa lý, khí hậu, giao thông vận tải, thủy lợi, nguồn cung cấp nước, nhân lực…Từ đó tìm hiểu đến tổng quan nguyên liệu để chọn và thuyết minh sơ đồ công nghệ, dựa vào năng suất ở đó để tính cân bằng vật chất. Sau khi có số liệu thì đến phần tính toán và lựa chọn thiết bị đưa vào nhà máy, tiếp đó tính đến tính năng lượng, diện tích, và tính xây dựng. Cuối cùng đưa ra những phương pháp kiểm tra chất lượng, vệ sinh công nghiệp và an toàn lao động trong nhà máy. Bản vẽ gồm có 4 bản được vẽ và in trên giấy A1: - 01 bản vẽ sơ đồ quy trình công nghệ : thể hiện đầy đủ các công đoạn trong nhà máy. - 01 bản vẽ mặt bằng phân xưởng sản xuất của nhà máy: bố trí các thiết bị phù hợp trong nhà máy. - 01 bản vẽ mặt cắt phân xưởng sản xuất của nhà máy: thể thiện các hình dạng, các thiết bị trong nhà máy theo các mặt cắt. - 01 bản vẽ tổng mặt bằng nhà máy: thể hiện đầy đủ các khu vực, khuôn viên của nhà máy
Định danh: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/401
Bộ sưu tập: Ngành Kỹ thuật thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
PHAN THỊ THẢO VÂN - 18HTP1.pdf
  Giới hạn truy cập
2.74 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.