Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/330
Nhan đề: Khảo sát ảnh hưởng của Lactobacillus plantarum đến quá trình lên men nước ép dứa
Tác giả: Nguyễn, Thị Đông Phương
Đinh, Văn Khang
Từ khoá: Đồ án tốt nghiệp
Khoa Công nghệ Hóa học Môi trường
Năm xuất bản: 10-thá-2023
Tóm tắt: Dứa được thu mua ở chợ rồi đem xay nhuyễn, lọc lấy nước rồi tiến hành pha chế dịch lên men. Trong quá trình lên men, vi khuẩn L. plantarum được cho vào. Quá trình lên men lactic sẽ được thiết lập thay đổi theo độ pH, nhiệt độ, mật độ vi khuẩn nhằm xác định được điều kiện tốt nhất cho quá trình lên men. Sau khi xác định điều kiện tối ưu nhất, tiến hành lên men lactic và đối chứng với mẫu nước ép dứa không thêm vi khuẩn. Khảo sát thời gian bảo quản sản phẩm và đánh giá cảm quan.
Định danh: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/330
Bộ sưu tập: Ngành kỹ thuật môi trường

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
ĐINH VĂN KHANG 9AUG.pdf
  Giới hạn truy cập
1.75 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.