Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/2195
Nhan đề: BÀI GIẢNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
Tác giả: NGUYỄN HỮU PHƯỚC TRANG
Năm xuất bản: 2020
Mô tả: Bài giảng “Thực phẩm chức năng” cung cấp các thông tin giáo dục về thực phẩm chức năng, các quy định liên quan về thực phẩm chức năng.Bài giảng được sử dụng làm tài liệu học tập cho sinh viên Đại học ngành Kỹ thuật thực phẩm và là bài giảng nội bộ sử dụng đối với môn học “Thực phẩm chức năng” của ngành Kỹ thuật thực phẩm thuộc Khoa Công nghệ hóa học-Môi trường,Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng. Giáo trình trang bị cho sinh viên, học viên những kiến thức cơ bản đến các kiến thức chuyên sâu, các quy định về sản xuất, quản lý, phân phối liên quan đến thực phẩm chức năng.
Định danh: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/2195
Bộ sưu tập: Bài giảng bộ môn Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
507-7540102-5507139-01.pdf
  Giới hạn truy cập
5.27 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.