Please use this identifier to cite or link to this item: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/2194
Title: Bài giảng CNCB Cây nhiệt đới
Authors: Trần Thị Ngọc, Thư
Keywords: Cà phê, chè , cacao, hạt có dầu
bài giảng
Issue Date: 1-Jan-2020
Publisher: Khoa Công nghê Thực phẩm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng
Abstract: Học phần này cung cấp kiến thức về đặc điểm của nguyên liệu, các chỉ tiêu yêu cầu đối với từng nguyên liệu trà, cà phê và cacao cho từng sản phẩm cụ thể; công nghệ chế biến các sản phẩm nhiệt đới này bao gồm như mục đích, các biến đổi, các thông số, máy móc, thiết bị của từng quá trình trong một quy trình chế biến và các chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm đó.
URI: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/2194
Appears in Collections:Bài giảng bộ môn Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File SizeFormat 
CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN CÂY NHIỆT ĐỚI-0408-k comment.pdf
  Restricted Access
3.95 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.