Please use this identifier to cite or link to this item: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/2194
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Thị Ngọc, Thư-
dc.date.accessioned2024-08-04T14:31:46Z-
dc.date.available2024-08-04T14:31:46Z-
dc.date.issued2020-01-01-
dc.identifier.urihttp://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/2194-
dc.description.abstractHọc phần này cung cấp kiến thức về đặc điểm của nguyên liệu, các chỉ tiêu yêu cầu đối với từng nguyên liệu trà, cà phê và cacao cho từng sản phẩm cụ thể; công nghệ chế biến các sản phẩm nhiệt đới này bao gồm như mục đích, các biến đổi, các thông số, máy móc, thiết bị của từng quá trình trong một quy trình chế biến và các chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm đó.en_US
dc.publisherKhoa Công nghê Thực phẩm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵngen_US
dc.subjectCà phê, chè , cacao, hạt có dầuen_US
dc.subjectbài giảngen_US
dc.titleBài giảng CNCB Cây nhiệt đớien_US
dc.typeBooken_US
Appears in Collections:Bài giảng bộ môn Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File SizeFormat 
CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN CÂY NHIỆT ĐỚI-0408-k comment.pdf
  Restricted Access
3.95 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.