Please use this identifier to cite or link to this item: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/2192
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Thị Ngọc, Thư-
dc.date.accessioned2024-08-03T13:23:07Z-
dc.date.available2024-08-03T13:23:07Z-
dc.date.issued2020-01-09-
dc.identifier.urihttp://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/2192-
dc.description.abstractHọc phần này cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, các mối nguy và ảnh hưởng của môi trường tới vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện và phương pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó học phần giới thiệu các văn bản pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm.en_US
dc.publisherKhoa Công nghê Thực phẩm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵngen_US
dc.subjectAn toàn vệ sinh thực phẩmen_US
dc.titleBài giảng An toàn vệ sinh thực phẩmen_US
dc.typeBooken_US
Appears in Collections:Bài giảng bộ môn Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM 2020.pdf
  Restricted Access
1.16 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.