Please use this identifier to cite or link to this item:
http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/2192
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | Trần Thị Ngọc, Thư | - |
dc.date.accessioned | 2024-08-03T13:23:07Z | - |
dc.date.available | 2024-08-03T13:23:07Z | - |
dc.date.issued | 2020-01-09 | - |
dc.identifier.uri | http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/2192 | - |
dc.description.abstract | Học phần này cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, các mối nguy và ảnh hưởng của môi trường tới vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện và phương pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó học phần giới thiệu các văn bản pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm. | en_US |
dc.publisher | Khoa Công nghê Thực phẩm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng | en_US |
dc.subject | An toàn vệ sinh thực phẩm | en_US |
dc.title | Bài giảng An toàn vệ sinh thực phẩm | en_US |
dc.type | Book | en_US |
Appears in Collections: | Bài giảng bộ môn Công nghệ thực phẩm |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM 2020.pdf Restricted Access | 1.16 MB | Adobe PDF | View/Open Request a copy |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.