Please use this identifier to cite or link to this item: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/2192
Title: Bài giảng An toàn vệ sinh thực phẩm
Authors: Trần Thị Ngọc, Thư
Keywords: An toàn vệ sinh thực phẩm
Issue Date: 9-Jan-2020
Publisher: Khoa Công nghê Thực phẩm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng
Abstract: Học phần này cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm, các mối nguy và ảnh hưởng của môi trường tới vệ sinh an toàn thực phẩm, điều kiện và phương pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó học phần giới thiệu các văn bản pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm.
URI: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/2192
Appears in Collections:Bài giảng bộ môn Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM 2020.pdf
  Restricted Access
1.16 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.