Please use this identifier to cite or link to this item: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/2108
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn Đức Quận-
dc.contributor.authorĐào, Bá Tuấn-
dc.contributor.authorLê, Trung Hiếu-
dc.date.accessioned2024-06-19T03:18:56Z-
dc.date.available2024-06-19T03:18:56Z-
dc.date.issued2024-06-09-
dc.identifier.urihttp://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/2108-
dc.description.abstractChương 1: Tổng quan nghề sản xuất bánh tráng và quy trình sản xuất bánh tráng hiện nay. + Tổng quan về nghề sản xuất bánh tráng. + Các loại bánh tráng và quy trình sản xuất. + Các loại máy sản xuất bánh tráng đã có hiện nay và nguyên lý làm việc. + Phân tích, đánh giá ưu điểm, nhược điểm của từng loại máy sản xuất bánh tráng. + Phân tích tổng quan hệ thống sản xuất tự động và đề xuất giải pháp thiết kế hệ thống sản xuất bánh tráng tự động. Chương 2: Thiết kế hệ thống sản xuất bánh tráng tự động. + Cấu trúc hệ thống. + Lựa chọn thiết bị và công suất phần truyền động, gia nhiệt. + Lựa chọn thiết bị điều khiển và lập trình. + Phân tích và đánh giá hệ thống thiết kế. + Sơ đồ bản vẽ hệ thống. Chương 3: Chế tạo mô hình hệ thống khâu tráng và hấp bánh tráng tự động. + Lựa chọn các thiết bị để chế tạo mô hình (thiết bị truyền động, công suất, điều khiển). + Chế tạo mô hình. + Giới thiệu thiết bị lập trình điều khiển hệ thống. + Xây dựng thuật toán và lập trình điều khiển mô hình hệ thống bằng PLC S7- 1200. + Thiết kế giao diện giám sát hệ thống bằng WinCCen_US
dc.language.isovien_US
dc.subjectĐồ án TNen_US
dc.subjectKhoa Điện - ĐTen_US
dc.titleThiết kế Hệ thống sản xuất bánh tráng tự độngen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:Ngành Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
DATN_LETRUNGHIEU_2024_2050551200129_PDF.pdf
  Restricted Access
2.66 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.