Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/2108
Nhan đề: Thiết kế Hệ thống sản xuất bánh tráng tự động
Tác giả: Nguyễn Đức Quận
Đào, Bá Tuấn
Lê, Trung Hiếu
Từ khoá: Đồ án TN
Khoa Điện - ĐT
Năm xuất bản: 9-thá-2024
Tóm tắt: Chương 1: Tổng quan nghề sản xuất bánh tráng và quy trình sản xuất bánh tráng hiện nay. + Tổng quan về nghề sản xuất bánh tráng. + Các loại bánh tráng và quy trình sản xuất. + Các loại máy sản xuất bánh tráng đã có hiện nay và nguyên lý làm việc. + Phân tích, đánh giá ưu điểm, nhược điểm của từng loại máy sản xuất bánh tráng. + Phân tích tổng quan hệ thống sản xuất tự động và đề xuất giải pháp thiết kế hệ thống sản xuất bánh tráng tự động. Chương 2: Thiết kế hệ thống sản xuất bánh tráng tự động. + Cấu trúc hệ thống. + Lựa chọn thiết bị và công suất phần truyền động, gia nhiệt. + Lựa chọn thiết bị điều khiển và lập trình. + Phân tích và đánh giá hệ thống thiết kế. + Sơ đồ bản vẽ hệ thống. Chương 3: Chế tạo mô hình hệ thống khâu tráng và hấp bánh tráng tự động. + Lựa chọn các thiết bị để chế tạo mô hình (thiết bị truyền động, công suất, điều khiển). + Chế tạo mô hình. + Giới thiệu thiết bị lập trình điều khiển hệ thống. + Xây dựng thuật toán và lập trình điều khiển mô hình hệ thống bằng PLC S7- 1200. + Thiết kế giao diện giám sát hệ thống bằng WinCC
Định danh: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/2108
Bộ sưu tập: Ngành Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
DATN_LETRUNGHIEU_2024_2050551200129_PDF.pdf
  Giới hạn truy cập
2.66 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.