Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/1841
Nhan đề: Nghiên cứu chế biến snack không chiên từ các loại khoai củ
Tác giả: Trần, Thị Ngọc Thư
Hồ, Xuân Thủy
Từ khoá: Đồ án tốt nghiệp
Khoa Công nghệ HH-MT
Năm xuất bản: 9-thá-2024
Tóm tắt: Mục tiêu nghiên cứu của đề tài là “Nghiên cứu chế biến snack không chiên từ các loại khoai củ” đáp ứng nhu cầu giảm cân, ăn kiêng của người tiêu dùng. Nội dung nghiên cứu của đề tài là tìm ra được loại nguyên liệu và quy trình chế biến ra sản phẩm cuối cùng, đáp ứng nhu cầu của thị trường tiêu thụ trong nước. Sau 4 tháng nghiên cứu đề tài, em đã thu được kết quả và từ đó xây dựng quy trình chế biến
Định danh: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/1841
Bộ sưu tập: Ngành Kỹ thuật thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
HOXUANTHUY-1911507310144.pdf
  Giới hạn truy cập
1.89 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.