Please use this identifier to cite or link to this item: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/1810
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNguyễn, Hữu Phước Trang-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Mỹ Huyền-
dc.date.accessioned2024-03-21T07:21:45Z-
dc.date.available2024-03-21T07:21:45Z-
dc.date.issued2024-03-09-
dc.identifier.urihttp://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/1810-
dc.description.abstractVới đề tài “Nghiên cứu tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết xuất crocin từ quả dành dành bằng phương pháp bề mặt đáp ứng” em đã tìm hiểu được: - Nội dung và mục đích đề tài - Tìm hiểu tổng quan về nguyên liệu quả dành dành và chất màu - Tìm hiểu các phương pháp nghiên cứu - Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thu nhận chất màu - Tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết xuất crocin từ quả dành dành bằng phương pháp bề mặt đáp ứng.en_US
dc.language.isovien_US
dc.subjectĐồ án tốt nghiệpen_US
dc.subjectKhoa Công nghệ Hóa học Môi trườngen_US
dc.titleNghiên cứu tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết xuất crocin từ quả dành dành bằng phương pháp bề mặt đáp ứngen_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:Ngành Kỹ thuật thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Phạm Thị Mỹ Huyền.pdf
  Restricted Access
1.58 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.