Please use this identifier to cite or link to this item: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/1810
Title: Nghiên cứu tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết xuất crocin từ quả dành dành bằng phương pháp bề mặt đáp ứng
Authors: Nguyễn, Hữu Phước Trang
Phạm, Thị Mỹ Huyền
Keywords: Đồ án tốt nghiệp
Khoa Công nghệ Hóa học Môi trường
Issue Date: 9-Mar-2024
Abstract: Với đề tài “Nghiên cứu tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết xuất crocin từ quả dành dành bằng phương pháp bề mặt đáp ứng” em đã tìm hiểu được: - Nội dung và mục đích đề tài - Tìm hiểu tổng quan về nguyên liệu quả dành dành và chất màu - Tìm hiểu các phương pháp nghiên cứu - Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thu nhận chất màu - Tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết xuất crocin từ quả dành dành bằng phương pháp bề mặt đáp ứng.
URI: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/1810
Appears in Collections:Ngành Kỹ thuật thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Phạm Thị Mỹ Huyền.pdf
  Restricted Access
1.58 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.