Please use this identifier to cite or link to this item: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/1804
Title: Nghiên cứu sự thay đổi các đặc điểm hóa lý, mật độ vi khuẩn lactic và hàm lượng phenolic trong thời gian bảo quản sữa chua bổ sung nước cốt nhàu
Authors: Trần, Thị Kim Hồng
Nguyễn, Duy Tuyên
Keywords: Đồ án tốt nghiệp
Khoa Công nghệ Hóa học Môi trường
Issue Date: 9-Mar-2024
Abstract: Đề tài này nhằm nghiên cứu sự thay đổi các đặc điểm hóa lý, mật độ vi khuẩn lactic và hàm lượng phenolic trong thời gian bảo quản sữa chua bổ sung nước cốt nhàu. Sữa chua được lên men từ hỗn hợp sữa tươi không đường tiệt trùng, sữa đặc, chủng khuẩn lactic và bổ sung nước cốt nhàu. Nghiên cứu được tiến hành để khảo sát sự thay đổi các đặc điểm hóa lý, mật độ vi khuẩn lactic và hàm lượng phenolic trong thời gian bảo quản sữa chua bổ sung nước cốt.
URI: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/1804
Appears in Collections:Ngành Kỹ thuật thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Nguyễn Duy Tuyên.pdf
  Restricted Access
2.19 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.