Please use this identifier to cite or link to this item: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/1803
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorTrần, Thị Ngọc Thư-
dc.contributor.authorPhạm, Thị Thu Hiền-
dc.date.accessioned2024-03-21T07:10:36Z-
dc.date.available2024-03-21T07:10:36Z-
dc.date.issued2024-03-09-
dc.identifier.urihttp://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/1803-
dc.description.abstract-Lựa chọn nguyên liệu phù hợp từ khoai tây, khoai lang tím, khoai lang vàng, bí đỏ - Xác định công thức phối trộn Nguyên liệu/bột năng - Nghiên cứu các thông số kĩ thuật trong quy trình chế biến snack. - Khảo sát thời gian bảo quản - Đề xuất Nghiên cứu quy trình chế biến snack.en_US
dc.language.isovien_US
dc.subjectĐồ án tốt nghiệpen_US
dc.subjectKhoa Công nghệ Hóa học Môi trườngen_US
dc.titleNghiên cứu chế biến snack từ các loại củ quả.en_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:Ngành Kỹ thuật thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Phạm Thị Thu Hiền.pdf
  Restricted Access
2.97 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.