Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/1803
Nhan đề: Nghiên cứu chế biến snack từ các loại củ quả.
Tác giả: Trần, Thị Ngọc Thư
Phạm, Thị Thu Hiền
Từ khoá: Đồ án tốt nghiệp
Khoa Công nghệ Hóa học Môi trường
Năm xuất bản: 9-thá-2024
Tóm tắt: -Lựa chọn nguyên liệu phù hợp từ khoai tây, khoai lang tím, khoai lang vàng, bí đỏ - Xác định công thức phối trộn Nguyên liệu/bột năng - Nghiên cứu các thông số kĩ thuật trong quy trình chế biến snack. - Khảo sát thời gian bảo quản - Đề xuất Nghiên cứu quy trình chế biến snack.
Định danh: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/1803
Bộ sưu tập: Ngành Kỹ thuật thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Phạm Thị Thu Hiền.pdf
  Giới hạn truy cập
2.97 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.