Please use this identifier to cite or link to this item: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/1803
Title: Nghiên cứu chế biến snack từ các loại củ quả.
Authors: Trần, Thị Ngọc Thư
Phạm, Thị Thu Hiền
Keywords: Đồ án tốt nghiệp
Khoa Công nghệ Hóa học Môi trường
Issue Date: 9-Mar-2024
Abstract: -Lựa chọn nguyên liệu phù hợp từ khoai tây, khoai lang tím, khoai lang vàng, bí đỏ - Xác định công thức phối trộn Nguyên liệu/bột năng - Nghiên cứu các thông số kĩ thuật trong quy trình chế biến snack. - Khảo sát thời gian bảo quản - Đề xuất Nghiên cứu quy trình chế biến snack.
URI: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/1803
Appears in Collections:Ngành Kỹ thuật thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Phạm Thị Thu Hiền.pdf
  Restricted Access
2.97 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.