Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/1800
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình chế biến nui bổ sung tảo Spirulina
Tác giả: Lê, Thị Diệu Hương
Nguyễn, Thị Lê Hoài Ngọc
Từ khoá: Đồ án tốt nghiệp
Khoa Công nghệ Hóa học Môi trường
Năm xuất bản: 9-thá-2024
Tóm tắt: Việt Nam là một trong những nước đang phát triển. Trên con đường công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, ngoài những ngành ưu tiên trọng điểm như dịch vụ, du lịch, công nghệ thông tin,...thì thực phẩm cũng là một trong những ngành hết sức quan trọng. Tảo Spirulina đã được con người sử dụng làm thực phẩm chức năng. Thực phẩm chức năng không chỉ mang tới nhiều lợi ích tích cực đến sức khỏe mà còn giảm nguy cơ mắc bệnh. Đặc biệt, việc sử dụng thực phẩm chức năng giúp ngăn ngừa sự thiếu hụt về dinh dưỡng, hỗ trợ sự phát triển sự tăng trưởng và phát triển ở trẻ nhỏ. Một số ví dụ về thực phẩm chức năng có tác dụng tốt với sức khỏe là thực phẩm bổ sung vitamin, khoáng chất, men vi sinh hoặc thực phẩm bổ sung chất xơ. Sau khi cùng các cô nghiên cứu thời gian qua, em xin trình bày đề tài Nghiên cứu quy trình làm nui bổ sung tảo Spirulina
Định danh: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/1800
Bộ sưu tập: Ngành Kỹ thuật thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Nguyễn Thị Lê Hoài Ngọc.pdf
  Giới hạn truy cập
2.74 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.