Please use this identifier to cite or link to this item: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/1611
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.advisorNgô, Thị Minh Phương-
dc.contributor.authorLê, Phạm Minh Trân-
dc.date.accessioned2023-11-14T07:30:28Z-
dc.date.available2023-11-14T07:30:28Z-
dc.date.issued2023-11-09-
dc.identifier.urihttp://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/1611-
dc.description.abstractĐề tài “Nghiên cứu chế biến rượu vang từ chuối hột” được tiến hành từ tháng 01 năm 2023 đến tháng 06 năm 2023 tại phòng thí nghiệm của khoa Công nghệ Hóa học - Môi trường, trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật - Đại học Đà Nẵng. Đề tài thực hiện nhằm mục đích khám phá kỹ thuật lên men khác nhau, như cố định tế bào, để cải thiện hiệu quả lên men và chất lượng sản phẩm. Kết quả cho thấy nhiệt độ ảnh hưởng nhiều đến quá trình thu nhận hàm lượng rượu etylic và điều kiện tối ưu để lên men tốt nhất là nhiệt độ 27°C và tỷ lệ nấm men 0,93%. Hàm lượng đường bổ sung vào dịch lên men đạt ở 20⁰Bx. Thời gian lên men rượu chuối hột là 8 ngày.en_US
dc.language.isovien_US
dc.subjectĐồ án tốt nghiệpen_US
dc.subjectKhoa Công nghệ Hóa học Môi trườngen_US
dc.titleNghiên cứu chế biến rượu vang từ chuối hộten_US
dc.typeThesisen_US
Appears in Collections:Ngành Kỹ thuật thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Minh Tran.pdf
  Restricted Access
9.43 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.