Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/1460
Nhan đề: TN CNCB Thịt- Thủy sản
Tác giả: Tran, Thu
Từ khoá: sản phẩm thịt, thủy sản
Năm xuất bản: 9-thá-2023
Nhà xuất bản: Khoa Công nghê Thực phẩm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng
Định danh: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/1460
Bộ sưu tập: Bài giảng bộ môn Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
bai giang TN CNCBTTS.pdf
  Giới hạn truy cập
1.46 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.