Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/1413
Nhan đề: Bài giảng Đánh giá cảm quan thực phẩm
Tác giả: Trần Thị Ngọc Linh
Từ khoá: Đánh giá cảm quan thực phẩm
Năm xuất bản: 2022
Nhà xuất bản: Lưu hành nội bộ
Định danh: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/1413
Bộ sưu tập: Bài giảng bộ môn Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
507-7540102-5507084-01-001.pdf
  Giới hạn truy cập
2.75 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.