Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/1179
Nhan đề: Nghiên cứu quy trình trích ly Anthocyanin từ hoa Atiso đỏ (Hibiscus Sabdariffa Linn) và ứng dụng sản xuất nước giải khát lên men.
Tác giả: Trần, Thị Ngọc Linh
Từ khoá: Nghiên cứu khoa học
Khoa Công nghệ HH-MT
Năm xuất bản: thá-2023
Tóm tắt: 1. Tóm tắt kết quả nghiên cứu: 1.1. Xác định được một số thành phần hóa học trong hoa Atiso: - Độ ẩm: 11.8% - Protein: 0.9% - Anthocyanin: 1.4% chất khô - Axit tổng: 28.5% chất khô 1.2. Xác định các thông số của quá trình trích ly: - Nhiệt độ: 80oC - Thời gian: 100 phút - Tỉ lệ nguyên liệu, dung môi: 1/160, g/ml - pH = 3.5 1.3. Xác định các thông số của quá trình lên men sản xuất nước giải khát: - Tỉ lệ nấm men: 2% - pH = 4 - Thời gian lên men: 5 ngày
Định danh: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/1179
Bộ sưu tập: Đề tài NCKH cá bộ năm 2022

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
THUYET MINH.pdf
  Giới hạn truy cập
730.28 kBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.