Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/1063
Nhan đề: Bài giảng Thiết bị Thực phẩm
Tác giả: Trần Thị Ngọc, Thư
Từ khoá: Thiết bị thực phẩm
Máy và thiết bị làm nhỏ nguyên liệu
Máy và thiết bị vận chuyển
Máy và thiết bị ép
Máy và thiết bị định lượng
Máy và thiết bị rửa
Máy và thiết bị nhiệt
Máy và thiết bị làm sạch và phân loại
cấu tạo
nguyên tắc hoạt động
Năm xuất bản: 14-thá-2023
Nhà xuất bản: Khoa Công nghê Thực phẩm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Học phần này nhằm trang bị kiến thức lý thuyết về mục đích, cấu tạo, nguyên tắc làm việc, phạm vi ứng dụng của từng loại thiết bị vào dây chuyền sản xuất. Từ đó, sinh viên vận dụng lý thuyết đã học để lựa chọn thiết bị, năng suất và dây chuyền sản xuất sản phẩm thực phẩm cụ thể.
Định danh: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/1063
Bộ sưu tập: Slide Bài giảng bộ môn Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
Bai giang Thiet bi Thuc pham 2023.pdf
  Giới hạn truy cập
3.57 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.