Please use this identifier to cite or link to this item: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/1062
Title: Bài giảng CNCN Cây nhiệt đới
Authors: Trần Thị Ngọc, Thư
Keywords: Cà phê
trà, chè
cacao
hạt có dầu
dầu thực vật
sản phẩm cà phê
sản phẩm chè
chocolate
CNCB cây nhiệt đới
Issue Date: 14-Apr-2023
Publisher: Khoa Công nghê Thực phẩm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng
Abstract: Học phần này cung cấp kiến thức về đặc điểm của nguyên liệu, các chỉ tiêu yêu cầu đối với từng nguyên liệu trà, cà phê và cacao cho từng sản phẩm cụ thể; công nghệ chế biến các sản phẩm nhiệt đới này bao gồm như mục đích, các biến đổi, các thông số, máy móc, thiết bị của từng quá trình trong một quy trình chế biến và các chỉ tiêu chất lượng của sản phẩm đó.
URI: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/1062
Appears in Collections:Slide Bài giảng bộ môn Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Bai giang slide CNCB cây nhiệt đới-2023.pdf
  Restricted Access
14.22 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.