Please use this identifier to cite or link to this item: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/1061
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorTrần Thị Ngọc, Thư-
dc.date.accessioned2020-04-14-
dc.date.available2020-04-14-
dc.date.issued2020-04-14-
dc.identifier.urihttp://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/1061-
dc.description.abstractHọc phần này cung cấp cho sinh viên về những kiến thức cơ bản về nguyên liệu thịt-thủy sản, các biến đổi sinh hóa, công nghệ chế biến sản phẩm từ thịt-thủy sản để có thể vận hành và quản lý tốt dây chuyền sản xuất các công nghệ gia công sơ bộ và chế biến các sản phẩm từ thịt-thủy sản.en_US
dc.description.tableofcontentsChương 1: Giới thiệu nguyên liệu Thit-Thủy sản, Chương 2: Các biến đổi của nguyên liệu Thịt-thủy sản, Chương 3: Công nghệ gia công sơ bộ nguyên liệu Thịt-thủy sản; Công nghệ chế biến các sản phẩm Thịt-thủy sảnen_US
dc.language.isovien_US
dc.publisherKhoa Công nghê Thực phẩm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵngen_US
dc.subjectthịt gia súcen_US
dc.subjectthịt gia cầmen_US
dc.subjectthủy sảnen_US
dc.subjectCông nghệ chế biếnen_US
dc.subjectsản phẩm thịten_US
dc.subjectsản phẩm thủy sảnen_US
dc.titleBài giảng CNCB Thịt Thủy sảnen_US
dc.typePresentationen_US
Appears in Collections:Slide Bài giảng bộ môn Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỊT-THỦY SẢN-0408.pdf
  Restricted Access
1.8 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.