Vui lòng dùng định danh này để trích dẫn hoặc liên kết đến tài liệu này: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/1061
Nhan đề: Bài giảng CNCB Thịt Thủy sản
Tác giả: Trần Thị Ngọc, Thư
Từ khoá: thịt gia súc
thịt gia cầm
thủy sản
Công nghệ chế biến
sản phẩm thịt
sản phẩm thủy sản
Năm xuất bản: 14-thá-2020
Nhà xuất bản: Khoa Công nghê Thực phẩm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng
Tóm tắt: Học phần này cung cấp cho sinh viên về những kiến thức cơ bản về nguyên liệu thịt-thủy sản, các biến đổi sinh hóa, công nghệ chế biến sản phẩm từ thịt-thủy sản để có thể vận hành và quản lý tốt dây chuyền sản xuất các công nghệ gia công sơ bộ và chế biến các sản phẩm từ thịt-thủy sản.
Định danh: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/1061
Bộ sưu tập: Slide Bài giảng bộ môn Công nghệ thực phẩm

Các tập tin trong tài liệu này:
Tập tin Mô tả Kích thước Định dạng  
CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỊT-THỦY SẢN-0408.pdf
  Giới hạn truy cập
1.8 MBAdobe PDFXem/Tải về  Yêu cầu tài liệu


Khi sử dụng các tài liệu trong Thư viện số phải tuân thủ Luật bản quyền.