Please use this identifier to cite or link to this item: http://data.ute.udn.vn:8080/handle/123456789/1061
Title: Bài giảng CNCB Thịt Thủy sản
Authors: Trần Thị Ngọc, Thư
Keywords: thịt gia súc
thịt gia cầm
thủy sản
Công nghệ chế biến
sản phẩm thịt
sản phẩm thủy sản
Issue Date: 14-Apr-2020
Publisher: Khoa Công nghê Thực phẩm, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật, Đại học Đà Nẵng
Abstract: Học phần này cung cấp cho sinh viên về những kiến thức cơ bản về nguyên liệu thịt-thủy sản, các biến đổi sinh hóa, công nghệ chế biến sản phẩm từ thịt-thủy sản để có thể vận hành và quản lý tốt dây chuyền sản xuất các công nghệ gia công sơ bộ và chế biến các sản phẩm từ thịt-thủy sản.
URI: http://data.ute.udn.vn:8080/jspui/handle/123456789/1061
Appears in Collections:Slide Bài giảng bộ môn Công nghệ thực phẩm

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỊT-THỦY SẢN-0408.pdf
  Restricted Access
1.8 MBAdobe PDFView/Open Request a copy


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.