Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 48
Năm xuất bản | Nhan đề | Tác giả |
2024-04-02 | Khảo sát đặc tính sinh hoá của vi khuẩn Lactiplantibacillus Argentoratensis và bước đầu ứng dụng chế biến sữa hạt mít lên men | Nguyễn, Thị Đông Phương; Trần, Thị Mỹ Kiều |
2024-03-09 | Nghiên cứu chế biến snack không chiên từ các loại khoai củ | Trần, Thị Ngọc Thư; Hồ, Xuân Thủy |
2024-03-09 | Thiết kế nhà máy lên men bia theo phương pháp hiện đại năng suất 70 triệu
lít/năm | Ngô, Thị Minh Phương; Nguyễn, Anh Thư |
2024-03-09 | Nghiên cứu chế biến đồ hộp canh chay hỗn hợp từ rong Porphyra và các
loại nguyên liệu chay | Trần, Thị Ngọc Thư; Nguyễn, Thị Ngọc Tuyền |
2024-03-09 | Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bánh quy bổ sung rong mứt Porphyra | Trần, Thị Ngọc Thư; Nguyễn, Thị Thủy |
2024-03-09 | Thiết kế phân xưởng sản xuất hồng sấy dẻo, năng suất 8 tấn sản
phẩm/ngày | Huỳnh, Thị Diễm Uyên; Nguyễn, Thị Thu Ngân |
2024-03-09 | Thiết kế nhà máy sản xuất nước ép lựu năng suất 900 hộp sản phẩm /giờ | Nguyễn, Hữu Phước Trang; Thái, Thị Kim Chi |
2024-03-09 | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất sản phẩm snack
khoai mì | Nguyễn, Hữu Phước Trang; Vương, Viết Quốc |
2024-03-09 | Thiết kế nhà máy bia lên men bằng phương pháp liên tục,
năng suất 100 triệu lít/năm | Ngô, Thị Minh Phương; Lê, Thị Tuyết Trinh |
2024-03-09 | Thiết kế phân xưởng sản xuất kẹo hiện đại, năng suất 6000 tấn sản phẩm/ năm | Huỳnh, Thị Diễm Uyên; Lê, Nhật Quân |
2024-03-09 | Thiết kế nhà máy sản xuất malt vàng đại mạch năng suất 1800kg sản
phẩm/giờ. | Nguyễn, Hữu Phước Trang; Phan, Nguyên Gia Huệ |
2024-03-09 | Thiết kế nhà máy sản xuất nhãn ngâm đường
năng suất 1 tấn nguyên liệu/giờ | Trần, Thị Ngọc Linh; Nguyễn, Công Thành |
2024-03-09 | Nghiên cứu tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết xuất
crocin từ quả dành dành bằng phương pháp bề mặt đáp ứng | Nguyễn, Hữu Phước Trang; Phạm, Thị Mỹ Huyền |
2024-03-09 | Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất chất màu tự nhiên
từ quả dành dành bằng phương pháp siêu âm | Nguyễn, Hữu Phước Trang; Võ, Thị Thảo Nhi |
2024-03-09 | Thiết kế phân xưởng lạnh đông thủy sản, năng suất 22 tấn nguyên liệu/ngày | Huỳnh, Thị Diễm Uyên; Mai, Văn Minh |
2024-03-09 | Khảo sát quá trình lên men sản xuất trà
Kombucha dâu tằm | Lê, Thị Diệu Hương; Nguyễn, Hồng Khánh Ly |
2024-03-09 | Khảo sát tối ưu hóa hàm lượng phenolic trong quá trình lên men sữa chua bổ sung nước cốt nhàu | Trần, Thị Kim Hồng; Nguyễn, Tấn Đức |
2024-03-09 | Nghiên cứu sự thay đổi các đặc điểm hóa lý, mật độ vi khuẩn lactic và hàm lượng phenolic trong thời gian bảo quản sữa chua bổ sung nước cốt nhàu | Trần, Thị Kim Hồng; Nguyễn, Duy Tuyên |
2024-03-09 | Nghiên cứu chế biến snack từ các loại củ quả. | Trần, Thị Ngọc Thư; Phạm, Thị Thu Hiền |
2024-03-09 | Nghiên cứu chế biến rượu đẳng sâm | Trần, Thị Ngọc Thư; Nguyễn, Lương Quốc Tú |
Các biểu ghi của bộ sưu tập (Sắp xếp bởi Ngày gửi theo thứ tự Giảm dần): 1 tới 20 của 48