Ngành Kỹ thuật thực phẩm : [48] Collection home page

Đồ án Kỹ thuật thực phẩm

UD-UTE

Browse
Subscribe to this collection to receive daily e-mail notification of new additions RSS Feed RSS Feed RSS Feed
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 48
Issue DateTitleAuthor(s)
2024-04-02Khảo sát đặc tính sinh hoá của vi khuẩn Lactiplantibacillus Argentoratensis và bước đầu ứng dụng chế biến sữa hạt mít lên menNguyễn, Thị Đông Phương; Trần, Thị Mỹ Kiều
2024-03-09Nghiên cứu chế biến snack không chiên từ các loại khoai củTrần, Thị Ngọc Thư; Hồ, Xuân Thủy
2024-03-09Thiết kế nhà máy lên men bia theo phương pháp hiện đại năng suất 70 triệu lít/nămNgô, Thị Minh Phương; Nguyễn, Anh Thư
2024-03-09Nghiên cứu chế biến đồ hộp canh chay hỗn hợp từ rong Porphyra và các loại nguyên liệu chayTrần, Thị Ngọc Thư; Nguyễn, Thị Ngọc Tuyền
2024-03-09Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bánh quy bổ sung rong mứt PorphyraTrần, Thị Ngọc Thư; Nguyễn, Thị Thủy
2024-03-09Thiết kế phân xưởng sản xuất hồng sấy dẻo, năng suất 8 tấn sản phẩm/ngàyHuỳnh, Thị Diễm Uyên; Nguyễn, Thị Thu Ngân
2024-03-09Thiết kế nhà máy sản xuất nước ép lựu năng suất 900 hộp sản phẩm /giờNguyễn, Hữu Phước Trang; Thái, Thị Kim Chi
2024-03-09Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất sản phẩm snack khoai mìNguyễn, Hữu Phước Trang; Vương, Viết Quốc
2024-03-09Thiết kế nhà máy bia lên men bằng phương pháp liên tục, năng suất 100 triệu lít/nămNgô, Thị Minh Phương; Lê, Thị Tuyết Trinh
2024-03-09Thiết kế phân xưởng sản xuất kẹo hiện đại, năng suất 6000 tấn sản phẩm/ nămHuỳnh, Thị Diễm Uyên; Lê, Nhật Quân
2024-03-09Thiết kế nhà máy sản xuất malt vàng đại mạch năng suất 1800kg sản phẩm/giờ.Nguyễn, Hữu Phước Trang; Phan, Nguyên Gia Huệ
2024-03-09Thiết kế nhà máy sản xuất nhãn ngâm đường năng suất 1 tấn nguyên liệu/giờTrần, Thị Ngọc Linh; Nguyễn, Công Thành
2024-03-09Nghiên cứu tối ưu hóa các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng chiết xuất crocin từ quả dành dành bằng phương pháp bề mặt đáp ứngNguyễn, Hữu Phước Trang; Phạm, Thị Mỹ Huyền
2024-03-09Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình chiết xuất chất màu tự nhiên từ quả dành dành bằng phương pháp siêu âmNguyễn, Hữu Phước Trang; Võ, Thị Thảo Nhi
2024-03-09Thiết kế phân xưởng lạnh đông thủy sản, năng suất 22 tấn nguyên liệu/ngàyHuỳnh, Thị Diễm Uyên; Mai, Văn Minh
2024-03-09Khảo sát quá trình lên men sản xuất trà Kombucha dâu tằmLê, Thị Diệu Hương; Nguyễn, Hồng Khánh Ly
2024-03-09Khảo sát tối ưu hóa hàm lượng phenolic trong quá trình lên men sữa chua bổ sung nước cốt nhàuTrần, Thị Kim Hồng; Nguyễn, Tấn Đức
2024-03-09Nghiên cứu sự thay đổi các đặc điểm hóa lý, mật độ vi khuẩn lactic và hàm lượng phenolic trong thời gian bảo quản sữa chua bổ sung nước cốt nhàuTrần, Thị Kim Hồng; Nguyễn, Duy Tuyên
2024-03-09Nghiên cứu chế biến snack từ các loại củ quả.Trần, Thị Ngọc Thư; Phạm, Thị Thu Hiền
2024-03-09Nghiên cứu chế biến rượu đẳng sâmTrần, Thị Ngọc Thư; Nguyễn, Lương Quốc Tú
Collection's Items (Sorted by Submit Date in Descending order): 1 to 20 of 48