Browsing by Subject Khoa Công nghệ Hóa học Môi trường

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 87  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2024-03-09Ảnh hưởng của tỉ lệ BOD/NH4 + và pH lên mức độ đóng cáu cặn trên màng lọc của hệ thống MBRNguyễn, Minh Thảo; Hồ, Quang Huy
2024-03-08Ảnh hưởng của tỷ lệ BOD/NH4 + và pH lên hiệu quả xử lý N và BOD của hệ thống MBR xử lý nước thải sinh hoạtTrần, Minh Thảo; Nguyễn, Quốc Cường
2023-03Bước đầu thử nghiệm và đánh giá sơ bộ mô hình ủ compost hiếu khí nhiệt độ caoPhạm, Phú Song Toàn; Nguyễn, Thị Linh Phương; Trần, Quốc Đạt; Trần, Phước Dinh
2023-03Bước đầu thử nghiệm và đánh giá sơ bộ mô hình ủ yếm khí rác thải bếp trong điều kiện nhiệt độ caoPhạm, Phú Song Toàn; Tạ, Thị Vy
2023-03Chiết xuất Polysaccharide từ tảo xoắn SPIRULINA PLATENSISNguyễn, Thị Đông Phương; Phạm, Thị Mỹ Yên
2024-03-09Hệ thống Anstrip tiên tiến xử lý nước thải sinh hoạt ở quy mô phòng thí nghiệmTrần, Minh Thảo; Lê, Thị Bích Thu
2023-04-14Khảo sát ảnh hưởng của Lactobacillus plantarum đến quá trình lên men nước ép cà rốt, dứaNguyễn, Thị Đông Phương; Phùng, Thị Trinh
2023-04-10Khảo sát ảnh hưởng của Lactobacillus plantarum đến quá trình lên men nước ép dứaNguyễn, Thị Đông Phương; Đinh, Văn Khang
2024-03-08Khảo sát các thành phần hoá học của Đẳng Sâm và nghiên cứu khả năng thay thế đường saccharose bằng đường isomalt trong sản xuất kẹo cứng bổ sung cao Đẳng SâmNguyễn, Thị Đông Phương; Lê, Thị Mận
2023-03Khảo sát các điều kiện tiền xử lý đến chất lượng nấm sấyTrần, Thị Ngọc Thư; Võ, Thị Kim Tuyến
2024-03-09Khảo sát quá trình lên men sản xuất trà Kombucha dâu tằmLê, Thị Diệu Hương; Nguyễn, Hồng Khánh Ly
2024-03-09Khảo sát tối ưu hóa hàm lượng phenolic trong quá trình lên men sữa chua bổ sung nước cốt nhàuTrần, Thị Kim Hồng; Nguyễn, Tấn Đức
2024-04-02Khảo sát đặc tính sinh hoá của vi khuẩn Lactiplantibacillus Argentoratensis và bước đầu ứng dụng chế biến sữa hạt mít lên menNguyễn, Thị Đông Phương; Trần, Thị Mỹ Kiều
2024-03-09Khảo sát đặc tính sinh hóa của vi khuẩn Lactiplantibacillus pentosus và bước đầu ứng dụng chế biến thức uống lên men từ gạo lứtNguyễn, Thị Đông Phương; Phan, Thị Quý Quyên
2023-04-12Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme rác kết hợp rơm rạ tới khả năng khoáng hóa của đất nông nghiệpTrần, Thị Yến Anh; Nguyễn, Gia Huy
2023-04-18Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme rác tới khả năng phân giải rơm rạ và carbohydrate trên đất nông nghiệp huyện Hòa Vang, Đà NẵngTrần, Thị Yến Anh; Trần, Anh Nhân
2023-04-14: Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme rác tới khả năng phân hủy rơm rạ trong đất nông nghiệpĐỗ, Hồng Hạnh; Trần, Khánh Bảo
2023-05-11Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme rác tới khả năng phân hủy rơm rạ trong đất nông nghiệpĐỗ, Hồng Hạnh; Trần, Khánh Bảo
2023-04-18Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme rác đến chất lượng đất nông nghiệpTrần, Thị Yến Anh; Hồ, Đình Tài
2024-04-02Nghiên cứu ảnh hưởng của thành phần nguyên liệu đến quá trình lên men enzyme rácKiều, Thị Hòa; Vũ, Văn Công; Phạm, Văn Lương