Browsing by Author Trần, Thị Ngọc Thư
Showing results 1 to 10 of 10
Issue Date | Title | Author(s) |
2023-03 | Khảo sát các điều kiện tiền xử lý đến chất lượng nấm sấy | Trần, Thị Ngọc Thư; Võ, Thị Kim Tuyến |
2024-03-09 | Nghiên cứu chế biến rượu đẳng sâm | Trần, Thị Ngọc Thư; Nguyễn, Lương Quốc Tú |
2024-03-09 | Nghiên cứu chế biến snack không chiên từ các loại khoai củ | Trần, Thị Ngọc Thư; Hồ, Xuân Thủy |
2024-03-09 | Nghiên cứu chế biến snack từ các loại củ quả. | Trần, Thị Ngọc Thư; Phạm, Thị Thu Hiền |
2024-03-09 | Nghiên cứu chế biến đồ hộp canh chay hỗn hợp từ rong Porphyra và các
loại nguyên liệu chay | Trần, Thị Ngọc Thư; Nguyễn, Thị Ngọc Tuyền |
2023-02 | Nghiên cứu quy trình sản xuất polysaccharide từ tảo xoắn | Nguyễn, Thị Đông Phương; Trần, Thị Ngọc Thư |
2023-02 | Nghiên cứu sản xuất snack nấm tẩm gia vị từ một số loại nấm ăn | Trần, Thị Ngọc Thư |
2024-03-09 | Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bánh quy bổ sung rong mứt Porphyra | Trần, Thị Ngọc Thư; Nguyễn, Thị Thủy |
2024-03-08 | Thiết kế nhà máy sản xuất mì ăn liền năng suất 2 tấn bột mì/giờ | Trần, Thị Ngọc Thư; Huỳnh, Thị Thúy Diễm |
2023-04-27 | Thiết kế phân xưởng sản xuất chè xanh năng suất 14 tấn nguyên liệu/ngày | Trần, Thị Ngọc Thư; Nguyễn, Thị Thanh Thanh |