Browsing by Author Nguyễn, Thị Đông Phương

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 11 of 11
Issue DateTitleAuthor(s)
2023-03Chiết xuất Polysaccharide từ tảo xoắn SPIRULINA PLATENSISNguyễn, Thị Đông Phương; Phạm, Thị Mỹ Yên
2023-04-14Khảo sát ảnh hưởng của Lactobacillus plantarum đến quá trình lên men nước ép cà rốt, dứaNguyễn, Thị Đông Phương; Phùng, Thị Trinh
2023-04-10Khảo sát ảnh hưởng của Lactobacillus plantarum đến quá trình lên men nước ép dứaNguyễn, Thị Đông Phương; Đinh, Văn Khang
2024-03-08Khảo sát các thành phần hoá học của Đẳng Sâm và nghiên cứu khả năng thay thế đường saccharose bằng đường isomalt trong sản xuất kẹo cứng bổ sung cao Đẳng SâmNguyễn, Thị Đông Phương; Lê, Thị Mận
2024-04-02Khảo sát đặc tính sinh hoá của vi khuẩn Lactiplantibacillus Argentoratensis và bước đầu ứng dụng chế biến sữa hạt mít lên menNguyễn, Thị Đông Phương; Trần, Thị Mỹ Kiều
2024-03-09Khảo sát đặc tính sinh hóa của vi khuẩn Lactiplantibacillus pentosus và bước đầu ứng dụng chế biến thức uống lên men từ gạo lứtNguyễn, Thị Đông Phương; Phan, Thị Quý Quyên
2023-02Nghiên cứu biến đổi đất hữu cơ và phương pháp cải tạo đất ở đất trồng lúa dài hạnNguyễn, Sỹ Toàn; Nguyễn, Thị Đông Phương; Trần, Khánh Bảo
2023-02Nghiên cứu biến đổi đất hữu cơ và phương pháp cải tạo đất ở đất trồng lúa dài hạnNguyễn, Sỹ Toàn; Nguyễn, Thị Đông Phương; Trần, Khánh Bảo
2023-02Nghiên cứu quy trình sản xuất polysaccharide từ tảo xoắnNguyễn, Thị Đông Phương; Trần, Thị Ngọc Thư
2023-04-27Nghiên cứu sản xuất bánh cookies với tảo lục Spirulina SpNguyễn, Thị Đông Phương; Bùi, Minh Ánh
2023-03-30TS. GVCNguyễn, Thị Đông Phương