Browsing by Author Huỳnh, Thị Diễm Uyên

Jump to: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
or enter first few letters:  
Showing results 1 to 20 of 30  next >
Issue DateTitleAuthor(s)
2020BÀI GIẢNG CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN ĐƯỜNG, BÁNH KẸO - Cập nhậtHuỳnh, Thị Diễm Uyên
2020BÀI GIẢNG THÍ NGHIỆM CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN ĐƯỜNG, BÁNH KẸO - Cập nhậtHuỳnh, Thị Diễm Uyên
2020BÀI GIẢNG THÍ NGHIỆM KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM - Cập nhậtHuỳnh, Thị Diễm Uyên
2021Bài giảng Tiếng Anh chuyên ngành thực phẩmHuỳnh, Thị Diễm Uyên
2020BÀI GIẢNG TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH THỰC PHẨM - Cập nhậtHuỳnh, Thị Diễm Uyên
2022Giáo trình Công nghệ chế biến đường - bánh kẹoHuỳnh, Thị Diễm Uyên
2021Giáo trình thí nghiệm Công nghệ chế biến đường - bánh kẹoHuỳnh, Thị Diễm Uyên
2021Slide bài giảng Bao gói thực phẩmHuỳnh, Thị Diễm Uyên
2021Slide bài giảng Công nghệ chế biến đường - bánh kẹoHuỳnh, Thị Diễm Uyên
2021Slide bài giảng Hóa học thực phẩmHuỳnh, Thị Diễm Uyên
2021Slide bài giảng Kiểm nghiệm thực phẩmHuỳnh, Thị Diễm Uyên
2024-03-09Thiết kế phân xưởng lạnh đông thủy sản, năng suất 22 tấn nguyên liệu/ngàyHuỳnh, Thị Diễm Uyên; Mai, Văn Minh
2024-03-09Thiết kế phân xưởng sản xuất hồng sấy dẻo, năng suất 8 tấn sản phẩm/ngàyHuỳnh, Thị Diễm Uyên; Nguyễn, Thị Thu Ngân
2024-03-09Thiết kế phân xưởng sản xuất kẹo hiện đại, năng suất 6000 tấn sản phẩm/ nămHuỳnh, Thị Diễm Uyên; Lê, Nhật Quân
2024-03-09Thiết kế phân xưởng sản xuất đồ hộp đào ngâm đường năng suất 12 tấn nguyen liệu/caHuỳnh, Thị Diễm Uyên; Võ, Thị Thế Phương
2023-04-27Thiết kế phân xƣởng sản xuất khoai tây chiên năng suất 1200 kg nguyên liệu/ giờHuỳnh, Thị Diễm Uyên; Lý, Minh Nhất
2023-09Đề cương chi tiết học phần Bao gói thực phẩmHuỳnh, Thị Diễm Uyên
2023-09Đề cương chi tiết học phần Bao gói thực phẩmHuỳnh, Thị Diễm Uyên
2023-09; 2023-09Đề cương chi tiết học phần Công nghệ chế biến đường - bánh kẹoHuỳnh, Thị Diễm Uyên
2023-09Đề cương chi tiết học phần Công nghệ chế biến đường - bánh kẹoHuỳnh, Thị Diễm Uyên