Duyệt theo Tác giả Trần, Thị Ngọc Thư

Chuyển đến: 0-9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z
hoặc nhập các chữ cái đầu tiên:  
Hiển thị kết quả 1 đến 10 của 10
Năm xuất bản Nhan đềTác giả
2023-03Khảo sát các điều kiện tiền xử lý đến chất lượng nấm sấyTrần, Thị Ngọc Thư; Võ, Thị Kim Tuyến
2024-03-09Nghiên cứu chế biến rượu đẳng sâmTrần, Thị Ngọc Thư; Nguyễn, Lương Quốc Tú
2024-03-09Nghiên cứu chế biến snack không chiên từ các loại khoai củTrần, Thị Ngọc Thư; Hồ, Xuân Thủy
2024-03-09Nghiên cứu chế biến snack từ các loại củ quả.Trần, Thị Ngọc Thư; Phạm, Thị Thu Hiền
2024-03-09Nghiên cứu chế biến đồ hộp canh chay hỗn hợp từ rong Porphyra và các loại nguyên liệu chayTrần, Thị Ngọc Thư; Nguyễn, Thị Ngọc Tuyền
2023-02Nghiên cứu quy trình sản xuất polysaccharide từ tảo xoắnNguyễn, Thị Đông Phương; Trần, Thị Ngọc Thư
2023-02Nghiên cứu sản xuất snack nấm tẩm gia vị từ một số loại nấm ănTrần, Thị Ngọc Thư
2024-03-09Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bánh quy bổ sung rong mứt PorphyraTrần, Thị Ngọc Thư; Nguyễn, Thị Thủy
2024-03-08Thiết kế nhà máy sản xuất mì ăn liền năng suất 2 tấn bột mì/giờTrần, Thị Ngọc Thư; Huỳnh, Thị Thúy Diễm
2023-04-27Thiết kế phân xưởng sản xuất chè xanh năng suất 14 tấn nguyên liệu/ngàyTrần, Thị Ngọc Thư; Nguyễn, Thị Thanh Thanh